Mini Cart

Blog Standard

ผลงานการ ประกอบแว่น signature
ผลงานการ ประกอบแว่น signature รุ่น9140-C1 ราคา2,990บาท น้ำหนักเบาใส่สบายไม่บีบขมับไม่กดทับแป้นจมูกเมื่อต้องใส่แว่นเป็นระยะเวลานาน  เนื่องจากวัสดุทำมาจาก  titanium เเละเหมาะกับลูกค้าที่แพ้โลหะ ดีไซน์ ดูดีมีสไตล์ แป้นจมูกเป็นซิลิโคน ลูกค้ามีค่าสายตาขวา 00(-)0.75Add+1.75ซ้าย 00(-)0.75Add+1.75...
ภาวะสายตาผิดปกติ 4 ประเภท
ภาวะสายตาผิดปกติ 4 ประเภท ผู้ที่มีสายตาปกติ เกิดจากแสงจากวัตถุไปโฟกัสพอดีที่จอตา (Retina) ทำให้เห็นภาพได้ชัดเจน แต่ถ้าแสงไปตกที่หน้าหรือหลังจอตา ภาพที่เห็นจะไม่ชัดเจน เรียกว่า ภาวะสายตาผิดปกติ ภาวะสายตาผิดปกติ ที่พบได้ทั่วไปแบ่งออกเป็น 4 ชนิด...
PROGRESSIVE LENS
PROGRESSIVE LENS ปัญหาของคนวัย 40+กับวิธีการแก้ปัญหาสายตาในแต่ละยุค สายตายาวตามอายุเป็นปัญหาของวัยว้าวุ้นที่เริ่มเข้าสู่อายุ 40+ ( หรืออาจน้อยกว่านั้น ) มักจะเป็นปัญหาในการใช้ชีวิตประจำวัน มักพบว่าตัวเองไม่สามารถอ่านหนังสือหรือมองวัตถุระยะใกล้ได้ชัดเจนเหมือนเดิม แต่ยังมองเห็นระยะไกลได้ดี จึงมีการคิดค้นวิธีต่างๆเพื่อให้การมองเห็นกลับมาเป็นปกติ การแก้ปัญหาสายตายาวตามอายุนั้นมีอยู่ด้วยกันหลายวิธีซึ่งในแต่ละยุคแต่ละช่วงเวลาก็แตกต่างกันไปโดยวิธีที่ง่ายที่สุดคือการใส่แว่นที่มีการ ขัดเลนส์เพื่อมาแก้ไขปัญหาสายตาโดยเฉพาะ...
แมทซ์ กรอบแว่น ให้เข้ากับ กรอบหน้า
จะใส่แว่นตาทั้งที กรอบแว่น ต้องดีและมีสไตล์ ที่สำคัญต้องแมทซ์กับกรอบหน้า เพื่อเพิ่มสเน่ห์ เปลี่ยนลุคลุงป้าให้ปังได้ในพริบตา 01 ROUND : หน้าทรงกลมหน้าทรงกลมคือลักษณะใบหน้ามีอัตราส่วนที่เท่าๆกัน ควรหลีกเลี่ยงแว่นทรงกลมหรือแว่นที่ทำให้หน้าดูกลมยิ่งขึ้น ควรใช้แว่นที่ทำให้หน้าดูมีมิติ เช่น ทรงเหลี่ยมๆ หรือถ้าไม่อยากให้เหลี่ยมมากอาจเลี่ยงโดยใช้แว่นเป็นทรงหยดน้ำให้ด้านล่างปิดช่วงโหนกแก้ม...
เลนส์ ต่างสี มีดีต่างกันอย่างไร
แว่นตากลายเป็นไอเทมที่เหล่าแฟชั่นนิสต้า ต้องมีติดกระเป๋ากันทุกคนเพราะแค่เดินออกจากบ้าน ก็ต้องหยีตาให้กับแดดแรง ๆ ของเมืองไทย เหล่าผู้ผลิตแว่นตาก็แข่งขันกันออกแบบแว่นตากันแดดให้มีความหลากหลายทั้งรูปทรง รวมไปถึงสีสันของ เลนส์ แต่ๆๆ สีของ เลนส์แต่ละสีไม่ได้มีไว้เพื่อความสวยงามเท่านั้นนะจ๊ะ มันยังแฝงไปด้วยคุณสมบัติ ที่แตกต่างกันออกไป ลองมาดูกันซิว่าเลนส์ต่างสี มีดีต่างกันอย่างไรบ้าง...
กรองแสงสวยๆ ด้วย เลนส์ย้อมสีจาก iWear
การย้อมสีเลนส์จะช่วยในเรื่องของการกรองแสง เพื่อความสบายตา และยังได้เรื่องความสวยงาม การย้อมสีเลนส์สามารถเลือกสีเดียวหรือไล่เฉดสีจากเข้มไปอ่อน ได้ตามความชอบของแต่ละคนเลนส์ย้อมสี ของ iWear มีทั้งหมด 9 สีและยังสามารถเลือกระดับความเข้มของสีได้ตามต้องการ**สีของเลนส์ที่สั่งย้อมสี อาจมีสีที่แตกต่างจากที่เห็นในภาพที่แสดงเนื่องจากตัวแปรหลายตัวเช่น การเคลือบผิวเลนส์ UC , HC...
การเล็งด้วยตาข้างที่ไม่ถนัด ยังไงก็ไม่แม่น ( Dominant Eye )
ในภาวะปกติ คนเราจะใช้ตาทั้งสองข้างในการมองวัตถุพร้อม ๆ กัน โดยจะมีตาข้างหนึ่งเป็นตาข้างที่ถนัด เรียกว่า ตาเด่น ( Dominant Eye ) ซึ่งเราจะใช้ตาข้างนี้ในการมองไกลเป็นหลัก ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ และข้อได้เปรียบในการเล่นกีฬาต่าง ๆ...
ผลงานการประกอบแว่น B-Ultemรุ่นKT1303-C3
น้ำหนักเบาใส่สบาย วัสดุพลาสติกโพลิเมอร์เหนียวเเละแข็งแรง และยังมี clip on กันแดดแถมให้อีก 1 อัน ค่าสายตาขวา-0.75เอียง-0.50ซ้าย-0.75เอียง-0.50 เลนส์ที่สามารถช่วยตัดแสงสีน้ำเงินขณะที่ใช้มือถือและยังช่วยลดอาการเมื่อยล้าในการใช้สายตาในระยะเวลานานๆ เรามี กรอบแว่นตา หลากหลายรูปแบบหลายสไตล์ และหลายราคาให้คุณเลือก ตั้งแต่...
ผลงานประกอบแว่น  เลนส์ 1.6 Platinum Premium Prog. MR8 Steel HMC
เป็นเลนส์โปรเกรสซีฟไร้รอยต่อ ตัวเลนส์เนื้อเหนียว ย่อบางทำให้น้ำหนักตัวเลนส์มีความเบา ผิวเลนส์ลื่นกันรอยขีดข่วนได้ดีมากยิ่งขึ้น  ตัวกรอบเป็นกรอบนำเข้าจากเยอรมัน เป็นไทเทเนียม มีน้ำหนักเบา ทนทาน กรอบ : Stepper รุ่น SI-60160-F022 เลนส์ : ...
ผลงานประกอบแว่น เลนส์ in door 1.56 Near View G2 Blue Cut
ลูกค้าเลือกใช้เลนส์ in door 1.56 Near View G2 Blue Cut UV420 ที่สามารถมองได้สองระยะคือระยะใกล้ระยะกลาง (ระยะคอมพิวเตอร์) เพื่อความสะดวกการใช้งานในออฟฟิศพร้อมทั้งป้องกันรังแสงสีฟ้าจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ ค่าสายตา...
ผลงานการประกอบแว่น POP’Sคลิปออน
ผลงานการประกอบแว่น POP'Sคลิปออน รุ่นTJ010-C3ราคาโปรโมชั่นเพียง1490 บาท เป็นแว่นที่มีดีไซน์ที่ทันสมัยน้ำหนักเบาเวลาใส่ไม่บีบขมับเพราะผลิตจากวัสดุUltem หรือพลาสติกโพลิเมอร์ที่มีความเหนียวแข็งแรง กรอบชนิดนี้มี clip on กันแดดแถมให้อีก 1 อัน ลูกค้ามีค่าสายตา ขวา,ซ้าย 0.00/Add+1.25...
ผลงานประกอบแว่น เลนส์โปรเกรสซีฟ กรอบแว่น Morpheye
ผลงานประกอบแว่นเลนส์โปรเกรสซีฟ รุ่น Prog.1.6Platinum Premium Sunlite steel hmcลูกค้าท่านนี้มีสายตายาวตามวัย เป็นปัญหาสายตาที่พบเจอได้จากอายุ 40ขึ้นไปค่าสายตาR-00 Add+1.75L-00 Add+1.75เลนส์ชนิดมองได้หลายระยะ ปรับสีเมื่อเจอเเสงแดด ไม่มีรอยต่อ ไม่ทำให้เกิดภาพกระโดดกรอบแว่น Morpheye...
ใส่แว่นไม่สบายตาเกิดจากอะไร
ทำไมๆ ใส่แว่น แล้วไม่สบายตา ทั้งๆที่ ค่าสายตาและกระบวนการต่างๆในการผลิตแว่นก็ถูกต้องครบสมบูรณ์แล้ว วันนี้เรามาไขข้อสงสัยและนำสาระที่หลายๆคน มองข้ามไป คือ “ความเครียดของเลนส์แว่น” ไม่ใช่แค่คน หรือ สัตว์ ที่จะมีสภาวะความเครียดเกิดขึ้นได้เพียงอย่างเดียว ตัวเลนส์ของแว่นก็เช่นกัน เลนส์เครียดเกิดจากขนาดของเลนส์กับขนาดของกรอบที่ไม่สัมพันธ์กัน...
กรอบแว่นตา 4 แบบ รู้ไว้ใช้เรียก
จะเลือก กรอบแว่นตา แต่ละทีทำไมมันยากจัง ไม่รู้ว่าจะเรียกการประกอบแว่นกับเลนส์แบบนี้ว่าอะไรงั้นวันนี้แอดมินแอบนำเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยมาฝากกับ กรอบแว่นตา 4 แบบ เอาไว้ให้ใช้เรียกกันแบบง่ายๆ กรอบเต็ม ( Full frame ) กรอบเต็มนั้นมีอยู่ 2...
สายตาสั้นแล้วมี สายตายาว ขึ้น จะกลับมาเป็นสายตาปกติ?
คำถามยอดฮิตของหลายๆ คน กับคำถามที่ว่า เมื่ออายุน้อย หากเรามีสายตาสั้นอยู่ แล้วเมื่ออายุย่างเข้าเลข 4 มี สายตายาว ขึ้น จนกลับมาเป็นสายตาปกติได้จริงรึเปล่า?วันนี้เรามีคำตอบจะมาไขข้อข้องใจเรื่องนี้กันค่ะ ก่อนอื่นต้องเข้าใจก่อนว่า ปัญหาของสายตาที่ผิดปกติแต่ละประเภทมีอะไรบ้างและเกิดจากอะไรบ้าง 1. สายตาสั้น...
ผลงานประกอบแว่น เลนส์โปรเกรสซีฟกันแดด เนื้อเหนียวพิเศษ
ผลงานประกอบแว่นสายตา เลนส์ชนิด เลนส์โปรเกรสซีฟกันแดดกรอบแว่นตา Signature Ti-IP รุ่น 9110 C.5กรอบราคา 2,990 บาทใส่ เลนส์โปรเกรสซีฟกันแดด รุ่น Pro 1.6 Platinum...
โครงหน้า แบบนี้ เหมาะกับแว่นตาแบบไหน
ไม่ใช่ว่ามีปัญหาด้านสายตาแล้วจะหยิบแว่นทรงไหนมาใส่ก็ได้นะคะ จริงๆแล้วทรงแว่นกับสามารถส่งเสริมทำให้ โครงหน้า ของเราดูดีและเพิ่มสเน่ห์ให้เราได้เช่นกัน วันนี้ขอมาบอกเคล็ดไม่ลับ การเลือกแว่นให้เข้ากับ โครงหน้า ของทุกคนกันค่ะ ROUND : หน้าทรงกลม หน้าทรงกลมคือลักษณะใบหน้ามีอัตราส่วนที่เท่าๆกัน ควรหลีกเลี่ยงแว่นทรงกลมหรือแว่นที่ทำให้หน้าดูกลมยิ่งขึ้น ควรใช้แว่นทรงเหลี่ยมๆ หรือถ้าไม่อยากให้เหลี่ยมมากอาจเลี่ยงโดยใช้แว่นเป็นทรงหยดน้ำให้ด้านล่างปิดช่วงโหนกแก้ม...
6 วิธีในการเตรียมตัวก่อนเข้า วัดสายตา
6 วิธีในการเตรียมตัวก่อนเข้า วัดสายตา สำหรับเพื่อนๆที่มีปัญหาด้านสายตา แล้วแว่นตัวเก่าที่ใช้ใส่เริ่มมีอาการปวดหัว หรือมองไม่ชัดเหมือนเดิม เป็นสัญญาณบ่งบอกว่าสายตาเราอาจเริ่มเปลี่ยนแล้วนั่นเองแต่จะให้เดินเข้าไปร้านแว่นแล้ว วัดสายตา ตอนนั้นทันทีก็คงจะไม่ได้ถึงได้แต่ก็อาจจะได้ค่าสายตาที่คลาดเคลื่อน เพราะมีหลายปัจจัยที่ทำให้สายตาไม่คงที่อยู่ ก่อนจะเข้าวัดสายตาเราลองมาดู 6 วิธีในการเตรียมตัวเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดกันดีกว่าค่ะ ง่ายมากนะบอกเลย 1...
ผักผลไม้ 4 สี บำรุงสายตา
อาหารที่ดีเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลกับสุขภาพร่างกายเช่นเดียวกับดวงตา แน่นอนว่าปัจจุบัน เราใช้สายตามากขึ้นทั้งจ้องคอมทำงาน เล่นโทรศัพท์มือถือ ดูซีรี่ย์ ส่องดราม่า ดาราจนตาล้า ไม่ว่าเราจะใช้สายตามากแค่ไหนไมว่ากันค่ะแต่ก็อย่าลืม บำรุงสายตา ด้วย เพราะถ้าหากเสียไปแล้วจะหาอะไหล่มาเปลี่ยนใหม่ไม่ได้ วันนี้เลยรวบรวมผักผลไม้ 4 สีที่มีสรรพคุณ บำรุงสายตา...
ผลงานประกอบแว่นกันแดด เลนส์ออกแดดเปลี่ยนสี
ผลงานประกอบแว่น เลนส์ออกแดดเปลี่ยนสี 1.56 Sunactive SV HMC ซึ่งมีค่าสายตาสั้นเวลามองไกลพร้อมทั้งเวลาออกกลางแจ้งแล้วเลนส์จะเปลี่ยนเป็นสีเทาดำเพื่อความสบายตาเวลาออกแดด ค่าสายตา : R : -0.50-0.50x135  L : -0.75-0.50x15...
ผลงานประกอบแว่น เลนส์กรองแสงสีฟ้าออกแดดเปลี่ยนสี
ผลงานประกอบแว่น เลนส์กรองแสงสีฟ้าออกแดดเปลี่ยนสี Index 1.61 MR8 ASP Blue Photo G2 Steel HMC UV 420 ซึ่งลูกค้ามีค่าสายตาสั้นเวลามองไกลและเน้นใช้งานหน้าคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์จึงเลือกใช้เลนส์ Blue...
Visual acuity chart ทำความรู้จักกับแผ่นชาร์จ วัดสายตา
Visual acuity chart ทำความรู้จักกับแผ่นชาร์จ วัดสายตา เคยสงสัยกันไหมคะว่า แผ่นชาร์จ วัดสายตา ที่มีประจำอยู่ทุกร้าน มันมาจากที่ไหนกัน ใครเป็นคนคิดจนได้เป็นมาตราฐาน ที่ใช้วัดสายตาในเบื้องต้นได้ วันนี้ iwear เลยนำข้อมูลของ...
ดวงตา ช่วยให้เรามองเห็นสิ่งรอบตัวได้อย่างไร
ดวงตา ช่วยให้เรามองเห็นสิ่งรอบตัวได้อย่างไร  การมองเห็นจะเกิดขึ้นได้เมื่อมีแสงจากวัตถุที่เรากำลังมองอยู่ตกกระทบกับตัวรับภาพในดวงตา (photoreceptor) และส่งข้อมูลไปยังสมอง สมองส่วนรับภาพจะจัดเรียงแปลผลข้อมูล และสร้างเป็นภาพให้รู้สึกมองเห็นได้ ตามีส่วนประกอบ 2 ส่วน คือ 1.ส่วนประกอบภายนอกตา ได้แก่- คิ้ว ทำหน้าที่ป้องกันมิให้เหงื่อไหลเข้าตา-...
นัยน์ตา สีไหนมีมากที่สุดในโลก
นัยน์ตา สีไหนมีมากที่สุดในโลก ในความเป็นจริงมีเพียง 4 สีตาบริสุทธิ์ คือ สีน้ำตาล สีเทา สีน้ำเงิน และ สีเขียวแต่การผสมสีผิวคล้ำปริมาณเมลานินเส้นตารางของหลอดเลือดนั้นสร้างเฉดสีมากมายเนื่องจากเอฟเฟกต์นี้มีผู้ที่มีตาสีน้ำตาลสีเหลือง อำพัน สีดำและสีอื่นที่เราพบเห็นกัน นัยน์ตาสีที่มากที่สุดคือสีน้ำตาลแดงหรือน้ำตาลเข้มพบได้มากกว่า 55%ของประชากรโลกในแถบเอเชียและแอฟริกานักวิทยาศาสตร์ยังมั่นใจ...
ผู้ที่ไม่ได้มีปัญหาเรื่องสายตา แต่อยาก ตัดแว่น
ผู้ที่ไม่ได้มีปัญหาเรื่องสายตา แต่อยาก ตัดแว่น กันแดด กันแสง หรืออยากได้แว่นตัวเดียวที่มีหลายๆ ฟังก์ชั่น จากคำถามที่พบเจอบ่อยๆ จากหลายๆคนคิด“ อยาก ตัดแว่น กันแสงสีฟ้า ( Blue cut...
ถนอมดวงตา ด้วยท่า โยคะ
ถนอมดวงตา ด้วยท่า โยคะ “ดวงตา” เป็นอวัยวะมีความสำคัญกับการใช้ชีวิตประจำวันแต่ปัจจุบันเราอยู่ในยุคที่เรียกได้ว่าติดโซเชียลและหน้าจอโทรศัพท์พอจ้องจอนานๆ ดวงตาก็ยิ่งล้า พร่า และเบลอเสี่ยงต่อโรคตาและอายุการทำงานของตาลดลงถ้าไม่อยากให้ดวงตาของคุณต้องมีปัญหาในอนาคต เรามาพักสายตาด้วย ท่าโยคะตา 6 step กันดีกว่าค่ะ ถูฝ่ามือจนรู้สึกอุ่น หลับตาลงช้าๆแล้วแนบฝามือที่เปลือกตา...
สีตา ลูกๆในอนาคตจะเป็นสีอะไร ?
สีตา ลูกๆในอนาคตจะเป็นสีอะไร ? การมีลูกเป็นสิ่งที่คู่รักหลายๆ คู่ใฝ่ฝัน คุณอาจจะอยากรู้ว่าลูกคุณเกิดมามีหน้าตาเป็นอย่างไรแต่ส่วนนี้อาจจะคาดเดากันได้ยาก แต่มีสิ่งนึงที่สามารถคาดเดาได้ตามหลักวิทยาศาสตร์ คือ “ สีตา ” ตารางเปรียบเทียบความเป็นไปได้นี้จะช่วยบอกให้คุณรู้ล่วงหน้าว่าลูกของคุณจะเกิดมามีดวงตาสีใด เพียงแค่สังเกตลักษณะของคุณเองและคู่ครองของคุณ แต่ก่อนอื่นเรามาดูกันก่อนว่าทำไมลูกแต่ละคนถึงออกมามีลักษณะที่แตกต่างกัน จะให้เข้าใจง่ายๆตามหลักวิทยาศาสตร์ก็คือ...
ผลงานประกอบแว่นชนิด Single Lens ย้อมสี
ผลงานประกอบแว่นชนิด Single Lens ย้อมสีเทาเต็ม 40%  ลูกค้าเลือกเลนส์ชนิดนี้เนืองจากมีการแพ้แสง และมีค่าสายตา ขวา0.00 เอียง-2.00 / ซ้าย0.00 เอียง-1.75 กรอบที่ลูกค้าเลือกเป็นกรอบแว่นกันแดด OneDrink style...
ผลงานประกอบแว่น เลนส์โปรเกรสซีฟ รุ่น Progressive Plus 1.5 HMC
ผลงานประกอบแว่น ลูกค้าเลือกใช้เป็น เลนส์โปรเกรสซีฟ รุ่น Progressive Plus 1.5 HMC เป็นเลนส์ที่ใช้มองได้ทั้งระยะไกลและใกล้  ลูกค้ามีค่าสายตา ขวา-0.50 ซ้าย-0.25 และมีค่าในการมองใกล้ 200 ทั้ง...
ดวงตา ของผู้หญิง แยกสี ได้ดีกว่าผู้ชายจริงหรือไม่ ?
เคยสงสัยกันไหมว่า ทำไม ดวงตา ของผู้ชายหลายๆคนถึง แยกสี เครื่องสำอางค์และอื่นๆไม่ค่อยได้ จึงทำให้คู่แฟนหลายๆคู่ มีปากเสียงกันอยู่บ่อยๆ โดยผู้ชายส่วนใหญ่จะเห็นว่าสีมันก็เหมือนๆกันแหละ แล้วตกลง ดวงตา ของผู้หญิง แยกสี ได้ดีกว่าผู้ชายจริงหรือไม่? ไปดูกัน...
ความหนาของเลนส์กับ ค่าสายตา (Index)
เป็นที่รู้กันว่า ค่าสายตา ยิ่งมากเลนส์ยิ่งหนาตามด้วยทางแก้ปัญหาเรื่องความหนาของเลนส์ คือเลือกเลนส์ย่อบางๆ เวลาใส่แว่นจะได้ดูลดอายุและยังจะได้ช่วยให้น้ำหนักของแว่นเบาลงอีก เลนส์ย่อขนาด 1.5 คือเลนส์ความหนาปกติที่ยังไม่ย่อ เหมาะกับคนที่ ค่าสายตา ไม่เยอะ เลนส์ย่อขนาด 1.6 คือเลนส์ย่อบาง เหมาะกับค่าสายตาไม่เกิน...
โรคตาบอดสี ( Color Blindness )
โรคตาบอดสี ( Color Blindness ) โรคตาบอดสี เกิดขึ้นจากเซลล์ประสาทชนิดหนึ่งในม่านตา ที่มีการตอบสนองความไวต่อสีต่าง ๆ ทำงานผิดปกติ จนเกิดเป็นความบกพร่องหรือความพิการ ส่งผลให้ดวงตาไม่สามารถที่จะมองเห็นสีบางสีได้ (มักพบในเพศชายมากกว่าถึง 8% และพบในเพศหญิง...
7 วัสดุที่ชอบกับ กรอบแว่น ที่ใช่
กรอบแว่น ที่ดี ไม่ได้ดูแค่ดีไซน์เท่านั้นนะคะ แต่เรายังต้องเลือกวัสดุที่ใส่แล้วสบายไม่หนัก ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง และยังต้องรองรับการใช้งานในชีวิตประจำวันของแต่ละบุคคลด้วย เราลองมาดูวัสดุที่นำมาทำกรอบแว่นทั้ง 8 ชนิดกันว่าแบบไหนมีคุณสมบัติที่เหมาะกับเรามากที่สุด 1 ACETATE ( อะซิเตท )...
CLIP-ON เปลี่ยนเนิร์ดให้เป็นแนว
CLIP-ON ไอเทมเสริมแว่นตาที่เปลี่ยนแว่นธรรมดาให้เท่ได้ในเสี้ยววิ โดยไม่ต้องเปลี่ยนแว่นไปมาระหว่างแว่นสายตาและแว่นกันแดด CLIP-ON มีอยู่ด้วยกันหลายประเภทตามจุดประสงค์การใช้งานที่แตกต่างกันออกไป แต่ก่อนที่เราจะไปดูประเภทต่างๆ ของ CLIP-ON เรามาทำความเข้าใจและรู้จัก CLIP-ON ให้มากขึ้นกันก่อนค่ะ คลิปออน (Clip-on) คือ เลนส์กันแดดที่มีตัวหนีบหรือขา...
PM 2.5 ไม่ได้ทำร้ายแค่เพียงระบบหายใจ
PM 2.5 คือ ฝุ่นที่มีขนาดเล็กและมีเส้นผ่าศูนย์กลางไม่เกิน 2.5 ไมครอน ซึ่งมีขนาดเล็กกว่าเส้นผมของเราถึง 20 เท่า เราไม่สามารถที่จะมองเห็นด้วยตาเปล่าได้และเมื่อฝุ่นเหล่านี้มารวมตัวกันเยอะมากๆ จะทำให้เรามองเห็นเป็นลักษณะที่คล้ายกับหมอกจางๆ หรือควันผลกระทบและอันตรายที่เรารู้กัน คือเรื่องระบบทางเดินหายใจ แต่จริงๆ PM...
ก่อน ตัดแว่น ทดสอบการรับรู้สี แบบง่ายๆได้ที่บ้าน
การมองเห็นสีเป็นเรื่องใหญ่และสำคัญกว่าที่คิด โดยเฉพาะเรื่องสัญญาณไฟจราจรก่อนจะไป ตัดแว่น สายตา วันนี้เลยนำวิธี “ทดสอบการรับรู้สี” แบบง่ายๆ มาให้ลองกันค่ะ พร้อมไหม ? ถ้าพร้อมไปเช็คกัน !!!!!! ชุดที่ 1 1.มองตัวเลขบนภาพ2.เลือกคำตอบต่อไปนี้...
แว่นโปรเกรสซีฟ รุ่น Advance Premium กันแดด ออกแดดเปลี่ยนสี
ผลงานประกอบแว่น เลนส์โปรเกรสซีฟ รุ่น Advance Premium Prog SUNLITE INDEX1.56 คุณสมบัติกันแดด ออกแดดเปลี่ยนสี ลูกค้าท่านนี้มีสายตา Presbyopia หรือ ภาวะสายตายาวตามวัย เป็นปัญหาสายตาที่พบเจอได้จากอายุ...
ผลงานประกอบแว่นสายตา กรอบแว่น ONO FRANCE DESIGN รุ่น 6495
ผลงานประกอบแว่นสายตา กรอบแว่น ONO FRANCE DESIGN รุ่น 6495 ราคากรอบโปรโมชั่น 690 บาท ลูกค้ามีภาวะสายตาเอียง (Astigmatism) เป็นปัญหาสายตาที่เกิดจากกระจกตาหรือเลนส์ตามีความโค้งไม่เท่ากันหรือมีรูปร่างผิดไปจากปกติ ค่าสายตาลูกค้าท่านนี้คือ ขวา,ซ้าย...
ผลงานประกอบแว่น ยี่ห้อ steppers รุ่นSTS-60003 F220
ผลงานประกอบแว่น ยี่ห้อ steppers รุ่นSTS-60003 F220 ราคา 4,990 บาท วัสดุที่ก้านขาทำมาจาก Stainless Steelเป็นวัสดุโลหะที่มีความทนทาน ทนความร้อน การเสียดสีและการกัดกร่อนได้ดี กรอบแว่นรุ่นนี้หน้าแว่นเป็นเนื้อวัสดุOPTYL ด้านขาเป็น...
ผลงานประกอบแว่น กรอบ TITANIUM IP
ผลงานประกอบแว่น กรอบ TITANIUM IP มีความเบามาก ราคากรอบ 2,990 บาท คู่กับเลนส์ Single Vison เป็นเลนส์ชั้นเดียว Blue cut H.M.C...
ผลงานประกอบแว่น กรอบ Titanium IP
ผลงานประกอบแว่น กรอบ Titanium IP ราคา 2,990 บาท เป็นกรอบที่มีความเบามาก เข้าคู่กับเลนส์โปรเกรสซีฟ มองได้ ทั้งอ่านหนังสือ สามารถใส่เดินและมองไกล เลนส์ Progressive รุ่น...
ผลงานประกอบแว่น เลนส์ Bifocal 1.56 FT HMC
ผลงานประกอบแว่น ลูกค้าเลือกใช้เลนส์ Bifocal 1.56 FT HMC เป็นเลนส์ 2 ชั้น สามารถมองได้ 2 ระยะไกลและใกล้ เป็นทางเลือกอีกทางสำหรับผู้ที่ค่าสายตาทั้งมองไกลและใกล้ ลูกค้ามีค่าสายตา +0.75...
ผลงานประกอบ Progressive เลนส์ กรอบ Morpheye
ผลงานประกอบแว่น Progressive เลนส์ ลูกค้าเลือกใช้เป็น Progressive 1.6 Platinum sunlite HMC. เป็นเลนส์โปรเกรสซีฟรุ่นมุมมองกว้างสบายตา พร้อมทั้งเป็นเลนส์เปลี่ยนสี สามารถใช้เป็นแว่นกันแดดได้ในตัวเดียวกัน ส่วนกรอบที่ลูกค้าเลือกเป็นไทเทเนียม และมีคลิปไว้ใส่กันแดดเวลาขับรถได้อีก Progressive...
ผลงานประกอบแว่นสายตา กรอบแว่นตาไทเทเนียม STEPPER Titanium
ผลงานประกอบแว่นสายตา กรอบแว่นตาไทเทเนียม กรอบแว่นตาไทเทเนียม รุ่น STEPPER Titanium รุ่น SI-50186 FP22  ราคา 4,990 บาท กรอบรุ่นนี้มีน้ำหนักเบามาก ใส่สบายเหมาะสำหรับลูกค้าที่แพ้โลหะ ได้เป็นอย่างดี...
เลนส์ 1.56 CR39 SV Nexus UC สี Classic Grey
ผลงานประกอบแว่น ลูกค้าเลือกใช้เลนส์ 1.56 CR39 SV Nexus UC ทำสี Classic Grey 80% ซึ่งลูกค้าจะเอาไว้ใช้งานเวลาออกกลางแจ้งเป็นแว่นกันแดดที่มีค่าสายตาเนื่องจากลูกค้ามีสายตาสั้นเวลามองไกล ค่าสายตา : R...
ผลงานประกอบแว่น เลนส์ 1.61 MR8 ASP Blue Cut Steel HMC
ผลงานประกอบแว่น ลูกค้าเลือกใช้เลนส์ 1.61 MR8 ASP Blue Cut Steel HMC UV 420 ซึ่งลูกค้ามีค่าสายตาสั้นเวลามองไกลและเน้นใช้งานหน้าคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์จึงเลือกใช้เลนส์ Blue cut ตัดเเสงสีน้ำเงินเพื่อความสบายตา...
ผลงานประกอบแว่น เลนส์ย่อบาง 1.61 MR8 BLUE Photo
ผลงานประกอบแว่น ลูกค้าเลือกใช้เลนส์ย่อบาง 1.61 MR8 ASP BLUE Photo G2 Steel HMC UV420 ซึ่งลูกค้ามีค่าสายตาสั้นและมีค่าสายตาเอียงมาก ลูกค้าจึงเลือกใช้เลนส์ย่อบาง 1.61 เพื่อความเบาสบายเวลาใส่แว่น...
ผลงานประกอบแว่น กรอบแว่น SIGNATURE TITANIUM
ผลงานประกอบแว่น กรอบแว่น SIGNATURE TITANIUM รุ่น 971 C2 ราคา 2,990 บาท  เลนส์โปรเกรสซีฟสำหรับใส่อ่านหนังสือ และทำคอมพิวเตอร์ เลนส์ชนิดนี้เป็นเลนส์ 1.56 near...
ผลงานประกอบแว่นเลนส์ Single Vision
ผลงานประกอบแว่นเลนส์ Single Vision ลูกค้ามีภาวะ สายตาสั้น ส่งผลให้มองการเห็นวัตถุดังกล่าวไม่ชัด โดยผู้ที่สายตาสั้นจะมองเห็นสิ่งที่อยู่ระยะไกลไม่ชัด หรือมองเห็นมัวลงลูกค้าท่านนี้มีค่าสายตา ขวา -4.00 ซ้าย -3.75เนื่องจากลูกค้ามีสายตาสั้นค่อนข้างเยอะจึงเลือกใช้เลนส์ index 1.61 ชนิดเลนส์...
ผลงานประกอบแว่น เลนส์ Single Vision
ผลงานประกอบแว่น เลนส์ Single Vision เนื่องจากลูกค้ามีภาวะ Myopia คือ อาการสายตาสั้น การที่มองเห็นวัตถุในระยะไกลไม่ค่อยชัดนั้น เกิดจากดวงตาของคนสายตาสั้นจะได้รับแสงที่หักเหไปจึงทำให้ภาพของวัตถุในระยะไกลนั้นไม่ชัดเจน ลูกค้าท่านนี้มีสายตาสั้นค่อนข้างเยอะ ขวา-3.75 เอียง1.50 Axis30 ซ้าย-2.50เอียง0.75Axis150...
ผลงานประกอบแว่น เลนส์โปรเกรสซีฟ รุ่น Pro R-Dapar H.M.C
ผลงานประกอบแว่น เลนส์โปรเกรสซีฟ รุ่น Pro R-Dapar H.M.C สามารถใส่เดินและอ่านหนังสือได้ โดยที่ไม่ต้องมาถอดแว่นเข้าออก เลนส์ช่วยกรองแสงให้สบายตามากขึ้นค่าสายตา ขวา+100 ซ้าย+100 ADD+225 กรอบ Titanium มีความเบา...
ผลงานประกอบแว่น เลนส์โปรเกรสซีฟ รุ่น PRO PIatinum Premium Blue Cut Photo 1.6
ผลงานประกอบแว่น เลนส์โปรเกรสซีฟ รุ่น PRO PIatinum Premium Blue Cut Photo 1.6 เป็นเลนส์เหนียวและเบาบาง มีการเปลี่ยนสีในตัว ตัดแสงสีฟ้าจากหน้าคอมและมือถือ มองไกลและใกล้ สามารถใส่เดิน...
ผลงานประกอบแว่น โปรเกรสซีฟ
ผลงานประกอบแว่น ยี่ห้อ BTITANIUM IP รุ่น T1066C05กรอบแว่นโลหะทรงหยดน้ำแนววินเทจ เน้นเบา ราคา 1,490บาท เข้าคู่กับเลนส์โปรเกรสซีฟ 1.6 Advance Premium Prog MR8...
MORPHEYE รุ่น SACRAMENTO
ผลงานประกอบแว่น ยี่ห้อ MORPHEYE รุ่น SACRAMENTO Col.01 กรอบแว่นคลิปออน เซาะร่อง เนื้อเบา สามารถเลือกคลิปได้ 2 อัน ราคา 3,990 บาท...
ผลงานประกอบแว่นเลนส์โปรเกรสซีพ
ลูกค้าเลือกใช้เป็นเลนส์ Progressive 1.6 Plus Premium HMC เป็นเลนส์ที่มองได้ทั้งในระยะไกลและระยะใกล้ในเลนส์เดียว ลูกค้ามีค่าสายตาข้างขวา -4.75 เอียง-0.75 /ข้างซ้าย-5.00 ถึงแม้ค่าสายตาของลูกค้าจะมาก แต่กรอบที่ลูกค้าเลือกเป็นกรอบไทเทเนียม มีน้ำหนักเบา ก็ยังทำให้ลูกค้าสามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย...
ผลงานประกอบแว่น เลนส์ชั้นเดียว Photohromic
ผลงานประกอบแว่น เลนส์ชั้นเดียว ลูกค้าเลือกใช้เป็นเลนส์ 1.56 Rapid Photohromic HMC Single Lens เป็นเลนส์ชั้นเดียวเปลี่ยนสีเวลาออกแดด กรอบที่ลูกค้าเลือกมีน้ำหนักเบา รูปแบบทันสมัยสีกรอบสดใส ค่าสายตาลูกค้าข้างขวา-4.75เอียง-0.75 ข้างซ้าย-5.00 กรอบรุ่น...
ผลงานประกอบแว่น เลนส์ชั้นเดียว BLUE CUT
ผลงานประกอบแว่น เลนส์ชั้นเดียว 1.6 ASP BLUE CUT STEEL HMC UV 420 ลูกค้าต้องการเอาไว้ใช้อ่านหนังสืออย่างเดียว และเป็นเลนส์ที่ป้องกันแสงสีฟ้าจากโทรศัพท์มือถือซึ่งเป็นอันตรายต่อจอประสาทตาค่าสายตาลูกค้า ขวา ยาว100 เอียง...
ผลงานการประกอบแว่น เลนส์ชั้นเดียว กรอบแว่นProgear
ผลงานการประกอบแว่น เลนส์ Single Vision เนื่องจากลูกค้ามีภาวะ Myopia คือ อาการสายตาสั้น การที่มองเห็นวัตถุในระยะไกลไม่ค่อยชัด ลูกค้าท่านนี้มีสายตา ขวา-2.00 ซ้าย-2.00 ลูกค้าเลือกใช้เลนส์ Polycarbonate Transitions7Gray...
ผลงานประกอบแว่นตาโปรเกรสซีฟ
ผลงานประกอบแว่นตาโปรเกรสซีฟ ลูกค้าต้องการมีแว่นตัวเดียวที่สามารถใส่แล้วมองได้ชัดทุกระยะ ทางร้านจึงแนะนำให้ลูกค้าเลือกใช้เลนส์โปรเกรสซีพ รุ่น 1.6 Pro Advance Premium Bluecut ค่าสายตาลูกค้า R.-2.00 Add+1.00 L.-2.00 Add+1.00 ซึ่งเป็นเป็นเลนส์โปรเกรสซีพโครงสร้างกว้าง...
ผลงานประกอบแว่น เลนส์โปรเกรสซีฟ
ผลงานประกอบแว่น เลนส์โปรเกรสซีฟ ลูกค้าเลือกเป็น Pro. 1.5 Platinum Premium Prog Hmc เป็นเลนส์ที่มองได้ทั้งในระยะไกลและใกล้ ค่าสายตาลูกค้าขวาและซ้าย 0.00 Add 200 เท่ากันทั้งสองข้าง...
ผลงานประกอบแว่น กรอบแว่น MORPHEYE
ผลงานประกอบแว่น กรอบแว่น MORPHEYE ราคา 3,990 บาทเป็นกรอบเซาะร่องและมีคลิปออน 2 สีให้กับลูกค้าสลับใส่ทั้งกลางวันกลางคืน เข้าคู่กับเลนส์โปรเกรสซีฟ รุ่น PRO PLUS Premium Blue Cut...
ผลงานประกอบแว่น VIVO รุ่น VV 9075
ผลงานประกอบแว่น VIVO รุ่น VV 9075 C02 ราคา 690 บาท เนื้ออซิเตรท เบายืดหยุ่นได้พอประมาณ เข้าคู่กับเลนส์ 1.56 Near View...
ผลงานประกอบแว่น กรอบ STEPPER
ผลงานประกอบแว่น STEPPER รุ่นSI-60126 F011 ราคา 4,990 บาท เนื้อ TITANIUM เกรด A เบาไม่มีปฎิกิริยากับเหงื่อและน้ำเค็ม เหมาะสำหรับคนชอบกรอบเนื้อเบา เข้าคู่กับเลนส์ 1.5...
ผลงานการประกอบแว่นสายตา
ผลงานประกอบแว่น กรอบแว่น ราคา 2,990 บาท มีความเบา เป็นงานพลาสติก เข้าคู่กับเลนส์โปรเกรสซีฟ รุ่น Plus Premium SL Grey Blue Cut...
ผลงานประกอบแว่น เลนส์โปรเกรสซีฟ
ผลงานประกอบแว่น เลนส์โปรเกรสซีฟ ลูกค้าเลือกเป็น Pro.Plus 1.5 Blue photo Hmc เป็นเลนส์ที่มองได้ทั้งในระยะไกลและใกล้ ตัวเลนส์ยังป้องกันแสงสีฟ้าและเปลี่ยนสีได้เมื่อเวลาออกแดด ค่าสายตาลูกค้าขวาและซ้าย 0.00 เอียง -0.50 องศา...
ผลงานประกอบแว่น กรอบ Titanium ipรุ่น He979 C3 เลนส์โปรเกรสซีฟ รุ่น plus Premium prog sunlite 1.56
ผลงานประกอบแว่น ลูกค้าเลือกใช้เลนส์โปรเกรสซีฟ รุ่น plus Premium prog sunlite 1.56  เป็นเลนส์โปรเกรสซีฟรุ่นที่มีมุมมองกว้างปรับตาง่าย อีกทั้งเป็นเลนส์ปรับแสงเปลี่ยนสี เมื่ออยู่กลางเเจ้ง ทำให้รู้สึกสบายตาเมื่อใช้งาน ค่าสายตาลูกค้า ขวา+0.75 add+2.00...
ผลงานประกอบแว่น กรอบ B-Titanium IP รุ่น 8272 c4 เลนส์ Blue cut Steel UV420 1.56
ผลงานประกอบแว่น เลนส์ Blue cut Steel UV420  1.56 เป็นเลนส์ที่ช่วยถนอมสายตา เเละเลนส์ยังป้องกันรังสีuv อีกทั้งช่วยป้องกันแสงสีน้ำเงินจากหน้าจอคอมพิวเตอร์,มือถือ ลูกค้าท่านนี้มีค่าสายตาขวา,ซ้าย 00 เเต่ลูกค้าต้องการเลนส์ที่ช่วยถนอมสายตาเวลาทำงาน กรอบที่ลูกค้าเลือกใช้มีน้ำหนักเบาทันสมัยสามารถใส่ได้ตลอดเวลา กรอบแบรนด์...
ผลงานประกอบแว่น กรอบ ZEISS รุ่น 25-85015 F099 เลนส์โปรเกรสซีฟ รุ่น 1.56 PRO PIatinum Permium Sunlite Steel HMC
ผลงานประกอบแว่น เลนส์โปรเกรสซีฟ รุ่น 1.56 PRO  PIatinum  Permium  Sunlite Steel HMC   เป็นเลนส์โปรเกรสซีพโครงสร้างกว้างสุดมุมมองในการมองสบายตา มีคุณสมบัติเปลี่ยนสีในตัวเมื่ออกแดด  เหมาะกับการใช้งาน มองไกลและใกล้ ท่านสามารถใส่เดิน...
แว่นสายตา กรอบแว่นตา ONO รุ่น 6329 เลนส์ชั้นเดียวย่อบาง
ผลงานการประกอบแว่นสายตา กรอบแว่นตา ONO รุ่น 6329 ลูกค้าเลือกใช้เลนส์ชั้นเดียว แบบย่อบาง รุ่น 1.74 SV Aspheric ลูกค้ามีภาวะสายตาสั้นมาก ทำให้การมองไกลมีปัญหา ค่าสายตา สายตาสั้น...
แว่นสายตา เลนส์2ระยะ มองระยะใกล้และกลาง
ผลงานประกอบแว่น ลูกค้ามีปัญหาสายตายาวตามอายุ ต้องการใช้อ่านหนังสือและมองคอมพิวเตอร์ ทางร้านได้แนะนำให้ลูกค้าตัดเลนส์2ระยะ ซึ่งเหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้า สามารถทำให้ลูกค้ามองระยะใกล้และกลางได้ ลูกค้าตัดสินใจเลือกเลนส์2ระยะ 1.5 Pro Sight HMC ค่าสายตา R.0.00/L.0.00 Add.+2.50 ส่วนกรอบลูกค้าเลือกเป็นรุ่น...
แว่นสายตาโปรเกรสซีฟ 1.50 Pro R-Daptar MFH HMC
ผลงานประกอบแว่นสายตาโปรเกรสซีฟ ลูกค้ามีปัญหาสายตายาวตามอายุ ต้องการใช้งานทั่วไปไม่อยากพกแว่นตาหลายตัว ทางร้านได้แนะนำให้ลูกค้าตัดเลนส์ โปรเกรสซีฟ ซึ่งเหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้า สามารถทำให้ลูกค้ามองระยะใกล้ ระยะกลาง และระยะไกลได้ ลูกค้าตัดสินใจเลือกเลนส์โปรเกรสซีฟ 1.50 Pro R-Daptar MFH HMC...
แว่นสายตา กรอบแว่นเนื้อวัสดุ B-TITANIUM รุ่น T1037 C4
ผลงานประกอบแว่นสายตา กรอบแว่นเนื้อวัสดุ B-TITANIUM รุ่น T1037 C4 ลูกค้ามีภาวะสายตาเอียง (Astigmatism) ข้างขวา สายตาสั้น (Myopia) ข้างซ้าย ค่าสายตาลูกค้าท่านนี้คือ ขวา-1.75 เอียง-0.50...
แว่นสายตา กรอบแว่น ONO FRANCE DESIGN
ผลงานประกอบแว่นสายตา กรอบแว่น ONO FRANCE DESIGN รุ่น6495 ราคา 690 บาท ลูกค้ามีสายตาขวา,ซ้าย-0.50 เลือกใช้เลนส์ Single Vision ย้อมสี Grey...
แว่นสายตา เลนส์โปรเกรสซีฟ smart กรอบกันแดดแนววินเทจ
ผลงานการประกอบแว่นสายตา เลนส์โปรเกรสซีฟ smart พร้อมออฟชั่นออกแดดเปลี่ยนสี จับคู่กับกรอบกันแดดแนววินเทจ ใส่ได้ทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง ราคากรอบเพียง 1,990 บาท เรามีกรอบแว่นหลากหลายรูปแบบหลายสไตล์ และหลายราคาให้คุณเลือก ตั้งแต่ 690 ไปจนถึง 1990...
แว่น สายตาสั้น ออกแดดเปลี่ยนสี ป้องกัน UV
ผลงานการประกอบ แว่น สายตาสั้น -​200 ทั้งข้างขวาและข้างซ้าย เคลือบมัลติโค้ท ออฟชั่นออกแดดเปลี่ยนสี ช่วยเพิ่มความสบายตาเมื่อต้องออกกลางแจ้ง ป้องกัน UV ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ​ กรอบยี่ห้อ Stepper ไทเทเนียมแท้นำเข้าจากเยอรมัน​ราคากรอบเพียง 4990...
ผลงานการประกอบแว่นสายตา กรอบแว่นตารุ่น Stepper ในราคา4,990บาท
ผลงานการประกอบแว่นสายตา กรอบแว่นตารุ่น Stepper ในราคา4,990บาท ค่าสายตาลูกค้าเป็นสายตาสั้น ตาขวา -6.50 ตาซ้าย -6.50 และมีค่าAddition +1.75 ลูกค้าเลือกใช้เลนส์ Pro Platinum Premium...
ผลงานการประกอบแว่นสายตา กรอบ แว่นกันแดด
ผลงานการประกอบแว่นสายตา กรอบ แว่นกันแดด โค้งมากๆก็สามารถสั่งตัดตามค่าสายตาได้ เคสนี้ลูกค้ามีค่าสายตาสั้น200 ต้องการ แว่นกันแดด ที่สามารถใส่ทำกิจกรรมต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมประเภท ปั่นจักรยาน​ วิ่งออกกำลังกาย หรือกิจกรรมอื่นๆ จึงเลือกตัดแว่นที่เป็นทรงสปอร์ต​ กระชับกับหน้าได้ดี แต่เลนส์ที่ใช้ในการทำต้องเป็นเลนส์​สั่งทำเฉพาะเนื่องจากกรอบมีลักษณะ​ที่โค้งมาก...
แว่นสายตา เลนส์โปรเกรสซีฟ กรอบคลิปออน
ผลงานการประกอบแว่นสายตา เลนส์โปรเกรสซีฟ รุ่น  PIus premium  1.56  สายตาขวา-250 ช้าย-250 ADD+100 เคลือบมัตติโค๊คกรองแสง เข้าคู่กับ กรอบคลิปออน ในราคา 1,490 บาท...
แว่นตา iWear IP-B-TiTanium เลนส์บลูคัท
ผลงานการประกอบแว่นสายตา กรอบแว่นตา iWear IP-B-TiTanium รุ่น CH5030 ราคา 2,990 บาท ลูกค้าเลือกใช้เลนส์ Single Vision รุ่น 1.56 Photo...
ผลงานการประกอบแว่นสายตา กรอบแว่นตาTitanium วัสดุเบา
ผลงานการประกอบแว่นสายตา กรอบแว่นตาTitanium วัสดุเบา ลูกค้าเลือกใช้เลนส์ Progressive in door รุ่น Future x Near View เป็นเลนส์ที่ช่วยมองระยะใกล้และกลางได้ดี สามารถใช้งานระยะอ่านหนังสือและมองคอมพิวเตอร์ได้อย่างนุ่มนวลและสบายตา ลูกค้ามีสภาวะสายตายาวตามอายุ...
แว่นสายตา กรอบแว่นตา iWear กรอบเจาะ รุ่น TY313
ผลงานการประกอบแว่นสายตา กรอบแว่นตา iWear กรอบเจาะ รุ่น TY313 ลูกค้าเลือกใช้เลนส์ Single Vision รุ่น 1.6 Rimlite ลูกค้ามีภาวะสายตายาว ปัญหาสายตายาวทำให้การมองใกล้-อ่านหนังสือไม่ชัดเจน ค่าสายตามองไกล...
กรอบแว่น TITANIUM เลนส์โปรเกรสชีฟ มัลติโค๊ต เปลี่ยนสีเทา
ผลงานการประกอบแว่นสายตา กรอบแว่น TITANIUM   ในราคา 2990 บาท วัสดุเบา  เข้าคู่กับเลนส์โปรเกรสชีฟ 1.56 รุ่น PLUS Premium Photo มัลติโค๊ต เปลี่ยนสีเทา...
เลนส์โปรเกรสซีฟรุ่น Smart ออกแดดเปลี่ยนสี กรอบไทเทเนียม
ผลงานการประกอบแว่นสายตา เลนส์โปรเกรสซีฟรุ่น Smart ออฟชั่น Auto ออกแดดเปลี่ยนสี พร้อมกรอบไทเทเนียม นำเข้าจากเกาหลี น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ราคาเพียง 2990 บาท เรามีกรอบแว่นหลากหลายรูปแบบหลายสไตล์ และหลายราคาให้คุณเลือก...
กรอบแว่นตา mujosh เลนส์ทำสีไล่สี Classic Grey(กันแดด)
ผลงานการประกอบแว่นสายตา  กรอบแว่นตา mujosh ลูกค้านำมาเอง ลูกค้าเลือกใช้เลนส์Single Visionรุ่นSv1.56ASP UV400 EMI HMC ทำสีไล่สี Classic Grey( กันแดด ) ลูกค้ามีภาวะสายตาสั้น...
แว่นสายตา เลนส์โปรเกรสซีฟ รุ่น Advance กรอบ Zeiss
ผลงานการประกอบแว่นสายตา เลนส์โปรเกรสซีฟ  รุ่น Advance ให้มุมมองที่กว้าง และการมองภาพที่คมชัดด้วยเทคโนโลยี​การขัดแบบ Freeform​ (ขัดด้านหน้าและด้านหลังของเลนส์)​ เสริมด้วยออฟชั่นในการเปลี่ยนสี เมื่อตัวเลนส์กระทบกับรังสีUV ตัวเลนส์จึงสามารถป้องกันรังษี UVได้เต็มประสิทธิภาพ​ พร้อมกรอบแบรนด์​คุณภาพ Zeiss​ จาก...
แว่นสายตา เลนส์โปรเกสชีฟ เคลือบ มัลติโค๊ด กรองแสง
ผลงานการประกอบแว่นสายตา เลนส์โปรเกสชีฟ รุ่น  PIus premium  1.56  สายตา .ขวา-250 ช้าย-250 ADD+100 เคลือบ มัลติโค๊ด กรองแสง เข้าคู่กับกรอบคลิปออน ในราคา...
กรอบแว่นตา Rayban เลนส์โปรเกรสซีฟ รุ่น Pro 1.56 Plus Premium
ผลงานการประกอบแว่นสายตา กรอบแว่นตา Rayban ลูกค้านำมาเองลูกค้าเลือกใช้เลนส์โปรเกรสซีฟ รุ่น Pro 1.56 Plus Premium SL Grey (เปลี่ยนสีเมื่อออกแดด)ลูกค้ามีภาวะสายตายาวไกล-ยาวใกล้ และสายตาเอียง ปัญหาสายตาทำให้การมองไกลไม่คมชัด มองใกล้อ่านหนังสือไม่ชัด...
แว่นสายตา เลนส์โปรเกรสซีฟ Premium ออกแดดเปลี่ยนสี
ผลงานการประกอบแว่นสายตา เลนส์โปรเกรสซีฟ ​ Premium​ รุ่น Platinum  ค่าดัชนีของเลนส์ 1.6 เนื่องด้วยตัวกรอบต้องใช้เลนส์เนื้อเหนียวในการประกอบ พร้อมออฟชั่น Blue Cut และใช้เทคโนโลยีการเปลี่ยนสีแบบ Transition7 ​เพื่อการเปลี่ยนสีที่เร็วและเข้ม ...
กรอบแว่นรุ่น Airflex เลนส์ย่อบาง 1.6
ผลงานการประกอบแว่นสายตา กรอบแว่นรุ่น Airflex ลูกค้าท่านนี้มีค่าสายตาสั้นค่อนข้างเยอะ ตาขวา -5.00 และตาซ้ายค่าสายตา -4.75 จึงเลือกใช้ เลนส์ย่อบาง 1.6 ทำให้เลนส์บางลงและน้ำหนักเบาขึ้น พร้อมเลือกคุณสมบัติเลนส์ blue cut...
แว่นสายตาสั้น เลนส์ย่อบาง กรอบ clip on
เคสนี้ลูกค้าเป็นเด็กอายุ12 ปี มีสายตาสั้น -​400 มีสายตาเอียงอีก -​350 ซึ่งแน่นอนว่าเลนส์ต้องมีความหนาพอสมควร จึงเลือกใช้เลนส์ย่อบาง 1.6 เพื่อลดความหนาตรงกลางเลนส์ลง  พร้อม กรอบ clip on ราคา...
แว่นสายตา เลนส์โปรเกรสชีฟ รุ่น Platinum Premium เปลี่ยนสีเทา
ผลงานประกอบแว่นสายตา  เลนส์โปรเกรสชีฟ รุ่น Platinum  Premium 1.6 Photo เปลี่ยนสีเทา  เป็นเลนส์มองใกล้และไกล เข้าคู่กับกรอบแว่น Morpheye มีคลิปออน 2 สี ทำให้คุณสวมใส่ขณะขับรถ...
แว่นสายตา iWear Titanium IP เลนส์สายตาสั้น ทำสีฟ้าแบบไล่สี
ผลงานประกอบ แว่นสายตา  iWear Titanium IP ซึ่งมีน้ำหนักเบา และเลือกใช้เลนส์ CR39 Single Vision สำหรับสายตาสั้น ทำสีฟ้าแบบไล่สี 40% ลูกค้ามีสายตาสั้น -3.00...
โปรโมชั่นซื้อกรอบแว่นตา “Stepper Titanium” รับฟรี! “เลนส์ Progressive Smart” มูลค่า 2500 บาท
ผลงานประกอบแว่นสายตา ฮิตติดลมบน! โปรโมชั่นซื้อกรอบแว่นตา "Stepper Titanium" รับฟรี! "เลนส์ Progressive Smart"  มูลค่า 2500 บาท หรือใช้เป็นส่วนลดในการซื้อเลนส์พรีเมี่ยม หรือเลนส์ชนิดอื่นได้ เรามีกรอบแว่นหลากหลายรูปแบบหลายสไตล์...
แว่นสายตา เลนส์สองชั้น (bifocal) แบบ Kryp-tok lens
ผลงานประกอบแว่นสายตา เลนส์สายตาเป็นเลนส์สองชั้น (bifocal) แบบ Kryp-tok lens มองได้ทั้งระยะไกลและอ่านหนังสือ เป็นเลนส์แล็บ สั่งทำสีฟ้าค่อย ๆ ไล่สี ซึ่งให้ทั้งความสวยงามและยังช่วยปกป้องดวงตาจากแสงแดดได้ดีอีกด้วย เรามีกรอบแว่นหลากหลายรูปแบบหลายสไตล์ และหลายราคาให้คุณเลือก ตั้งแต่...
แว่นสายตา เลนส์ index 1.67
ผลงานประกอบแว่นสายตา เคสนี้ลูกค้ามีสายตาสั้นและสายตาเอียง  -​700  ต้องการเลนส์ที่บาง เพื่อลดน้ำหนักของแว่น จึงสั่งตัดเลนส์​ที่ค่าความบาง index 1.67 ตัวกรอบเฟรมด้านหน้าเป็นพลาสติก ช่วยซ่อนความหนาของเลนส์ได้ดี ขาเป็น Titanium​ เพื่อความแข็งแรง และน้ำหนักเบา เรามีกรอบแว่นหลากหลายรูปแบบหลายสไตล์...
แว่นสายตา เลนโปรเกสชีฟ PIatinum premium 1.67 เลนส์สีเทาดำ เคลือบด้วยบลูคัต
ผลงานประกอบแว่นสายตา เลนโปรเกสชีฟ PIatinum premium 1.67  สำหรับท่านที่มีสายตาเยอะ ช่วยให้ความเบาและบาง  เป็นเลนส์สีเทาดำ  เคลือบด้วยบลูคัต ตัดแสงสีฟ้าจากหน้าคอมได้ดี เรามีกรอบแว่นหลากหลายรูปแบบหลายสไตล์ และหลายราคาให้คุณเลือก ตั้งแต่ 690 ไปจนถึง...
แว่นสายตา กรอบ MORPHEYE Collection เลนส์ Progressive Premium
ผลงานประกอบแว่นสายตา กรอบ  MORPHEYE Collection เข้ากับเลนส์ Progressive Premium สวยงามและบางเบา เลนส์ไร้รอยต่อ ทำให้วิสัยทัศน์คมชัดในทุกระยะการมอง เรามีกรอบแว่นหลากหลายรูปแบบหลายสไตล์ และหลายราคาให้คุณเลือก ตั้งแต่ 690 ไปจนถึง...
กรอบไทเทเนียม เลนส์ Future X near view blue cut
ผลงานประกอบแว่นสายตา กรอบวัสดุเป็นไทเทเนียมที่มีคุณสมบัติเด่นคือน้ำหนักเบาและยืดหยุ่นสูง เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวันที่ต้องใส่แว่นตลอดเวลา  และเลือกใช้เลนส์ Future X near view blue cut ที่เป็นแว่น progressive เฉพาะทาง เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้งานคอมพิวเตอร์ เนื่องจากเลนส์นี้จะช่วยในการมองเห็นในระยะใกล้สำหรับอ่านหนังสือและใช้งานคอมพิวเตอร์ได้ชัดและสบายตายิ่งขึ้น...
แว่น Photochomic (เลนส์เปลี่ยนสี) ช่วยลดการหยีตาเมื่อออกกลางแจ้ง
ผลงานประกอบแว่น Photochomic​ (เลนส์เปลี่ยนสี) ​ช่วยลดการหยีตาเมื่อออกกลางแจ้ง ตัวเลนส์จะทำปฏิกิริยา​กับรังษี UV เพราะฉนั้นสามารถป้องกันรังสี UV ได้เต็มประสิทธิภาพ​ จัดคู่พร้อมกรอบแว่นกันแดด Chromex ทรง Aviator​ เรามีกรอบแว่นหลากหลายรูปแบบหลายสไตล์ และหลายราคาให้คุณเลือก...
กรอบลายกะ ในราคา 690 บาท คู่กับเลนส์โปรเกรสชีฟ PLUS Premium
ผลงานประกอบแว่น ลูกค้าท่านี้เลือกกรอบลายกะ ในราคา 690 บาท คู่กับเลนส์โปรเกรสชีฟ PLUS  Premium  เคลือบมัลติโค๊ตเพื่อตัดแสงสะท้อน และกรองแสงสีฟ้า Blue cut สามารถมองไกล และไกล้ ได้ตามปกติ...
กรอบแว่น TITANIUM IP พร้อมเลนส์ Progressive Premium
ผลงานประกอบแว่น กรอบแว่น TITANIUM IP พร้อมเลนส์ Progressive Premium ลูกค้ามีค่าสายตาเยอะ ต้องการแว่นที่มีน้ำหนักเบา สำหรับมองไกล อ่านหนังสือได้ และเป็นกันแดดเมื่อออกกลางแจ้ง เรามีกรอบแว่นหลากหลายรูปแบบหลายสไตล์ และหลายราคาให้คุณเลือก ตั้งแต่...
กรอบแว่น Hyperelastic พร้อมกับเลนส์ Progressive Platinum premium 1.6 steel HMC sunlite gray
ผลงานประกอบแว่น กรอบแว่น Hyperelastic ที่มีน้ำหนักเบาและมีความยืดหยุ่นในตัวสูง ทำให้เบาสบายเวลาสวมแว่นตา พร้อมกับเลนส์ Progressive Platinum premium 1.6 steel HMC  sunlite gray ที่มองเห็นได้หลายระยะ...
เลนส์โปรเกรสซีฟรุ่น Premium พร้อมออฟชั่นในการตัดแสงสีฟ้า ช่วยถนอมสายตา
ผลงานประกอบแว่น เคสนี้ลูกค้ามีทั้งสายตาสั้น สายตาเอียง และสายตายาว เลนส์​โปร​เก​รสซีฟ​ที่ใช้จึงต้องเป็นรุ่น Premium​ (สั่งทำได้ตามค่าสายตา)​ พร้อมออฟชั่น​ในการตัดแสงสีฟ้า ช่วยถนอมสายตาและยังช่วยป้องกันแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายต่อดวงตาในการใช้ชีวิตประจำวันด้วย เรามีกรอบแว่นหลากหลายรูปแบบหลายสไตล์ และหลายราคาให้คุณเลือก ตั้งแต่ 690 ไปจนถึง 1990...
กรอบแว่น ยี่ห้อ STEPPER S TITANIUM พร้อมเลนส์โปรเกรสชีฟ Premium index 1.6 H.M.C
ผลงานประกอบแว่น กรอบแว่น ยี่ห้อ STEPPER S TITANIUM พร้อมเลนส์โปรเกรสชีฟ Premium index 1.6 H.M.C เป็นเลนส์ที่มองระยะใกล้และไกล สำหรับท่านที่มี่ อายุ 40...
กรอบแว่น ยี่ห้อ Slitec เซาะร่องเอ็น พร้อมเลนส์โปรเกรสซีฟ index 1.6 ย่อบาง
ผลงานประกอบแว่น กรอบแว่น ยี่ห้อ Slitec เซาะร่องเอ็น พร้อมเลนส์โปรเกรสซีฟ index 1.6 ย่อบาง ค่าสายตา +3.75 Add +2.25 เรามีกรอบแว่นหลากหลายรูปแบบหลายสไตล์ และหลายราคาให้คุณเลือก...
แว่นสายตา เลนส์สองชั้นเปลี่ยนสีเมื่อเจอ UV
ลูกค้าพาคุณแม่มาตรวจวัดสายตาและตัดแว่นกับเราโดยใช้กรอบเก่าลูกค้ามาตัดเลนส์สองชั้นเปลี่ยนสีเมื่อเจอ UV เรามีกรอบแว่นหลากหลายรูปแบบหลายสไตล์ และหลายราคาให้คุณเลือก ตั้งแต่ 690 ไปจนถึง 1990 บาท ต่างกันไปตามวัสดุ และยี่ห้อ เพื่อตอบสนองความชอบของลูกค้าหลายประเภท เรามีเลนส์หลายแบบให้คุณเลือกเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น เลนส์...
แว่นสายตา กรอบพร้อมเลนส์ Blue Cut (เลนส์ตัดแสงสีฟ้า)
รีวิวผลงานการประกอบแว่นจริงจากลูกค้า เคสนี้ลูกค้าอายุ21 ปี มีสายตาเอียงค่อนข้างเยอะ อาการคือมองไกล/ใกล้ไม่ชัด มองเห็นภาพซ้อน แสงไฟแตกกระจาย เลยตัดกรอบพร้อมเลนส์ Blue Cut (เลนส์ตัดแสงสีฟ้า) เพื่อช่วยในการถนอมสายตาเมื่อต้องใช้คอมพิวเตอร์หรือมือถือ เรามีกรอบแว่นหลากหลายรูปแบบหลายสไตล์ ทั้ง กรอบแว่น Clip...
กรอบแว่น Clip On เลนส์กันแสงแดดแบบ polarized
รู้หรือไม่เลนส์ปรับแสงอัตโนมัติถ้าอยู่ในรถเลนส์จะไม่ปรับแสงเนื่องจากรถยนต์มีฟิลม์กรองแสง UV ทำให้ UV ไม่สามารถเข้ามาภานในตัวรถได้จึงส่งผลให้เลนส์ไม่ปรับแสงอัตโนมัติ ดังนั้น กรอบแว่น Clip On จึงเป็นคำตอบที่จะช่วยคุณให้ขับรถได้อย่างดี เคสนี้ลูกค้ามีค่าเสียตาเป็นเอียงตัดแว่นไว้สำหรับใส่ขับรถจึงเลือกเป็น กรอบแว่น Clip On ที่มีเลนส์กันแสงแดดแบบ...
แว่นขับรถกลางคืน ลดความฟุ้งของแสงหลอดไฟถนน
เคสนี้ลูกค้าไม่มีค่าสายตาแต่มีปัญหาในเรื่องของการขับรถตอนกลางคืนได้เลือกตัด แว่นขับรถกลางคืน และย้อมสีเลนส์เป็นสีเหลืองช่วยในการลดความฟุ้งของแสงจากหลอดไฟตามท้องถนนทำให้เวลาขับขี่สบายตาขึ้นเป็นอย่างดี ลูกค้าคนไหนสนใจโปรโมชั่นย้อมสีฟรียังมีถึงสิ้นเดือนนะครับ เรามีกรอบแว่นหลากหลายรูปแบบหลายสไตล์ และหลายราคาให้คุณเลือก ตั้งแต่ 690 ไปจนถึง 1990 บาท ต่างกันไปตามวัสดุ และยี่ห้อ เพื่อตอบสนองความชอบของลูกค้าหลายประเภท เรามีเลนส์หลายแบบให้คุณเลือกเช่นกัน...
เลนส์โปรเกรสซีฟ Premium ออกแดดเปลี่ยนสี กรอบมีคลิปออน
เคสนี้ลูกค้าตัดเลนส์โปรเกรสซีฟ Premium พร้อมออฟชั่นออกแดดเปลี่ยนสี ทั้งๆที่เป็นกรอบมีคลิปออน เนื่องจากไม่ต้องการที่จะพกคลิปออนตลอดเวลา เอาไว้ใช้แค่ตอนขับรถเนื่องจากในรถตัวเลนส์จะไม่เปลี่ยนสี เรามีกรอบแว่นหลากหลายรูปแบบหลายสไตล์ และหลายราคาให้คุณเลือก ตั้งแต่ 690 ไปจนถึง 1990 บาท ต่างกันไปตามวัสดุ และยี่ห้อ...
เลนส์โปรเกรสซีฟ กรอบแว่น MORPH BY IWEAR
เคสนี้ลูกค้าสั่งทำเลนส์โปรเกรสซีฟ โดยใช้กรอบแว่น MORPH BY IWEAR ของเรา ไม่ว่าจะใส่เที่ยวหรือใส่ทำงาน เปลี่ยนลุคใหม่ของเราตลอดใช้งานได้หลากหลายในตัวเดียวจบ เรามีกรอบแว่นหลากหลายรูปแบบหลายสไตล์ และหลายราคาให้คุณเลือก ตั้งแต่ 690 ไปจนถึง 1990 บาท...
เลนส์สองชั้น ย้อมสีชา
เคสนี้ลูกค้าสั่งทำเลนส์สองชั้น ย้อมสีชาอ่อนๆสีจะไม่เข้มมากและเป็นการย้อมสีแบบไล่ความเข้มของสี สำหรับผู้ที่ชอบเลนส์2ชั้นทางเราก็มีเลนส์ไว้รองรับสำหรับคุณลูกค้าครับ เรามีกรอบแว่นหลากหลายรูปแบบหลายสไตล์ และหลายราคาให้คุณเลือก ตั้งแต่ 690 ไปจนถึง 1990 บาท ต่างกันไปตามวัสดุ และยี่ห้อ เพื่อตอบสนองความชอบของลูกค้าหลายประเภท เรามีเลนส์หลายแบบให้คุณเลือกเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น...
เลนส์ออกแดดเปลี่ยนสี แบบ Photochromic
สะดวกสบายไม่ว่าจะในร่มหรือกลางแจ้งด้วย เลนส์ออกแดดเปลี่ยนสี เคสนี้ลูกค้าค่าสายตาสั้นถึง -5.00 และเอียงถึง -2.00 เลือก เลนส์ออกแดดเปลี่ยนสี Photochromic ไปใส่รับแสงแดดในร้อนนี้ และเลือกกรอบ TITANIUM ซึ่งจะช่วยลดน้ำหนักขอกตัวแว่นได้เป็นอย่างดีเนื่องจากลูกค้ามีค่าสายตาเยอะทำให้เลนส์ที่ตัดออกมานั้นจะมีความหนาและมีน้ำหนักแต่พอใส่กับกรอบ TITANIUM ของเราแล้วก็ไม่ทำให้ความสวยงามของกรอบนั้นดูลดลงแต่อย่างใด...
เลนส์สายตาสั้นออโต้ปรับแสงกรอบ Titanium
รีวิวงานจริงลูกค้า ตัดเลนส์สายตาสั้นออโต้ปรับแสงเมื่ออยู่กลางแจ้งพร้อมกรอบคุณภาพ Carl Zeiss วัสดุ Titanium ทั้งอัน น้ำหนักเบา แข็งแรง นำเข้าจากประเทศเยอรมัน เรามีกรอบแว่นหลากหลายรูปแบบหลายสไตล์ และหลายราคาให้คุณเลือก ตั้งแต่ 690 ไปจนถึง...
เลนส์ Progressive Premium เนื้อเหนียวย่อบาง สายตาสั้น -500
>>> เคสนี้ลูกค้ามีค่าสายตาสั้นที่ค่อนข้างเยอะ ต้องการแว่นที่มีน้ำหนักเบา ทนทานแข็งแรง และสามารถกระจายน้ำหนักได้ดีทำให้ตัวแว่นไม่หนัก ไม่กดจมูก ตัวแว่นเป็นวัสดุไทเทเนียมทั้งอัน <<< ** ท่านใดที่มีปัญหาสายตาสามารถมาใช้บริการที่Iwear ได้ทุกสาขาเลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นวัยเด็กจนถึงวัยผู้ใหญ่ ทางร้านเรามีเลนส์ทุกชนิดในการรองรับค่าสายตาของคุณลูกค้าครับ*** เชิญลูกค้าทุกท่านเข้ามาวัดสายตาที่ร้านเราได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา...
เลนส์ Progressive เปลี่ยนสีได้
เคสนี้ลูกค้านำกรอบมาเองเพื่อที่จะตัดเลนส์ Progressive เลือกเลนส์ที่มีคุณสมบัติเปลี่ยนสีได้เมื่ออยู่กลางแจ้งทำให้ลดแสงลงและมองสบายตาเมื่ออยู่กลางแจ้งลูกค้าสามารถเลือกรอบแว่นในแบบที่เป็นคุณแล้วมาตัดเลนส์ Progressive กับเราได้ที่ IWEAR ทุกสาขา ** ท่านใดที่มีปัญหาสายตาสามารถมาใช้บริการที่Iwear ได้ทุกสาขาเลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นวัยเด็กจนถึงวัยผู้ใหญ่ ทางร้านเรามีเลนส์ทุกชนิดในการรองรับค่าสายตาของคุณลูกค้าครับ*** เชิญลูกค้าทุกท่านเข้ามาวัดสายตาที่ร้านเราได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00น....
แว่นกันแดดแบบมีค่าสายตา ทำได้ทั้งสั้น ยาว และเอียง
มีค่าสายตาก็ใส่แว่นกันแดดได้ >>> เคสนี้ลูกค้ามีค่าสายตาสั้นและเอียงเข้าใจว่าตัวเองไม่สามารถใส่แว่นกันแดดได้ ได้เข้ามาใช้บริการ แว่นกันแดดแบบมีค่าสายตา กับทางร้านจึงได้แว่นกันแดดสวยๆไปใส่ไว้เที่ยวต้อนรับซัมเมอร์เลยจ้า ^ ^ แว่นกันแดดแบบมีค่าสายตา ช่วยให้คุณสามารถขับรถ หรือออกแดดได้พร้อมการมองเห็นที่ชัดเจน ตามค่าสายตา จะเลือกตัดเลนส์ใหม่ โดยใช้กรอบแว่นกันแดดแบรนด์เนม หรือจะใช้...
เลนส์สายตาชั้นเดียว ปรับแสง เวลาออกแดดเปลี่ยนสี
เข้าร่มจะเป็นสีใส มีความสมดุลใส่ได้ทั้งกลางวัน-กลางคืน ให้ความสบายตา กรอบตัวนี้เป็นกรอบเจาะไทเทเนี่ยมโดยใช้เลนส์สายตาชั้นเดียว1.6 ASP Prime Trans G2 ** ท่านใดที่มีปัญหาสายตาสามารถมาใช้บริการที่Iwear ได้ทุกสาขาเลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นวัยเด็กจนถึงวัยผู้ใหญ่ ทางร้านเรามีเลนส์ทุกชนิดในการรองรับค่าสายตาของคุณลูกค้าครับ*** เชิญลูกค้าทุกท่านเข้ามาวัดสายตาที่ร้านเราได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา...
เลนส์ชั้นเดียวย่อบาง
คุณลูกค้ามีค่าสายตา สั้น-เอียง 2 ข้างไม่เท่า iWear สามารถตอบโจทย์ปัญหาค่าสายตาด้วยการสั่งทำเลนส์ให้เหมาะสมกับค่าสายตาของลูกค้า และใช้เลนส์ย่อบางเพื่อความเบาสบายในการสวมใส่แว่นตา เลนส์ชั้นเดียวย่อบาง ให้เลนส์ที่มีความหนาจากค่าสายตา บางสุดๆด้วย เลนส์ชั้นเดียวย่อบาง ขวา -8.25 เอียง -1.50ซ้าย...
เลนส์โปรเกรสซีฟรุ่น Premium
สามารถสั่งทำตามค่าสายตาได้และให้มุมมองที่สบายตามากกว่า >> เคสนี้ลูกค้านำกรอบ IC Berlin มาให้ทางร้านตัดเลนส์โปรเกรสซีฟ มีค่าสายตายาวตามวัยเพียงอย่างเดียว แต่เนื่องจากกรอบIC มีลักษณะเฉพาะ จึงต้องใช้เลนส์เนื้อเหนียวในการประกอบ จึงต้องเป็นเลนส์โปรเกรสซีฟรุ่น Pemium พร้อมออฟชั่นออกแดดเปลี่ยนสี << **...
มีค่าสายตาเอียงเยอะก็ตัดแว่น Progressive กับเราได้
>>> เคสนี้ลูกค้ามีค่าสายตาสั้นอยู่ี่ -3.25 และมีค่าสายตาเอียงสูงถึง 2.25 เลือกที่จะตัดเป็นเลนส์ Progressive กรองแสงสีฟ้าที่จะช่วยให้เรามองภาพได้สบายตาขึ้นเมื่ออยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือเล่นโทรศัพท์มือถือ และเลือกกรอบแว่นแบรนด์ STEPPER ซึ่งเป็น TITANIUM อย่างานเยอรมัน ที่มีน้ำหนักเบาทำให้ใช้งานได้อย่างสบาย...
โปรเกรสซีฟเลนส์เปลี่ยนสีเทา
โปรเกรสซีฟเลนส์เปลี่ยนสีเทา เทคโนโลยี ทรานซิชั่น O.D -2.50.O.S -2.50.Add 2.25. ** ท่านใดที่มีปัญหาสายตาสามารถมาใช้บริการที่Iwear ได้ทุกสาขาเลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นวัยเด็กจนถึงวัยผู้ใหญ่ ทางร้านเรามีเลนส์ทุกชนิดในการรองรับค่าสายตาของคุณลูกค้าครับ*** เชิญลูกค้าทุกท่านเข้ามาวัดสายตาที่ร้านเราได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00น....
กรอบแนววินเทจลายไม้ เลนส์โปรเกรสซีฟ Pro1.56 Finite เปลี่ยนสี
เลนส์โปรเกรสซีฟจะช่วยให้ความวุ่นวายในการพกแว่นสายตาหลายๆอันหมดไป ด้วยคุณสมบัติที่เป็นทั้งแว่นสายตาสั้นสำหรับมองไกล และแว่นอ่านหนังสือสำหรับผู้ที่มีสายตายาวตามวัย กรอบตัวนี้เป็นกรอบแนววินเทจลายไม้ โดยใช้เลนส์โปรเกรสซีฟ Pro1.56 Finite เปลี่ยนสี ** ท่านใดที่มีปัญหาสายตาสามารถมาใช้บริการที่Iwear ได้ทุกสาขาเลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นวัยเด็กจนถึงวัยผู้ใหญ่ ทางร้านเรามีเลนส์ทุกชนิดในการรองรับค่าสายตาของคุณลูกค้าครับ*** เชิญลูกค้าทุกท่านเข้ามาวัดสายตาที่ร้านเราได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา...
เลนส์โปรเกรสซีฟรุ่น Premium สามารถสั่งทำตามค่าสายตาได้และให้มุมมองที่สบายตามากกว่า
เคสนี้ลูกค้ามีค่าสายตายาวมองไกลและยาวมองใกล้ และมีสายตาเอียงด้วย เลนส์ที่ต้องใช้คือตัวรุ่น Premium ขึ้นไป จัดพร้อมกรอบทรงSport และออฟชั่นออกแดดเปลี่ยนสีด้วย << หมายเหตุ : สายเส้นที่มีบนเลนส์เป็นเพียงจุดมาร์กเพื่อช่วยในการประกอบสามารถลบออกได้ ทางร้านจะมีการลบออกก่อนส่งให้ลูกค้าครับ ** ท่านใดที่มีปัญหาสายตาสามารถมาใช้บริการที่Iwear ได้ทุกสาขาเลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นวัยเด็กจนถึงวัยผู้ใหญ่...
ไม่มีค่าสายตาก็ตัดแว่นได้
เคสนี้ลูกค้าไม่มีค่าสายตาเลือกที่จะตัดเป็นแว่นกรองแสงสีฟ้าที่จะช่วยให้เรามองภาพได้สบายตาขึ้นเมื่ออยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือเล่นโทรศัพท์มือถือ และเลือกแว่นเว่กรอบเจาะไทเทเนี่ยมที่มีน้ำหนักเบาทำให้ใช้งานได้อย่างสบาย ** ท่านใดที่มีปัญหาสายตาสามารถมาใช้บริการที่Iwear ได้ทุกสาขาเลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นวัยเด็กจนถึงวัยผู้ใหญ่ ทางร้านเรามีเลนส์ทุกชนิดในการรองรับค่าสายตาของคุณลูกค้าครับ*** เชิญลูกค้าทุกท่านเข้ามาวัดสายตาที่ร้านเราได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00น. - 20.00น.ทั้ง 5 สาขา Add...
เลนส์สองชั้นแบบKT ออกแดดเปลี่ยนสี
รีวิวงานจริง เลนส์2ชั้น แบบ KT (แบบเต็มวง จะซ่อนรอยต่อได้ดีกว่าแบบครึ่งวง) อีกทางเลือกสำหรับท่านที่ยังไม่ต้องการใช้ เลนส์โปรเกรสซีฟ >> เคสนี้ลูกค้ามีสายตามองไกลปกติ มีแค่สายตายาวตามวัยอย่างเดียว ไม่ต้องการถอดแว่นเข้าๆออกๆ และยังไม่ต้องการที่จะใช้เลนส์โปรเกรสซีฟ จึงเลือกใช้เลนส์2ชั้น แบบ...
เลนส์ย้อมสีกันแดดแบบเลือกสีได้
รีวิวงานจริงลูกค้าตัดเลนส์ย้อมสีกันแดด เคสนี้ลูกค้ามาตัดแว่นสายตา Progressive Lens หนึ่งคู่ โปรโมชันเดือนมีนาคม 2562 ได้กรอบพร้อมเลนส์ย้อมสีฟรีหนึ่งคู่จึงเลือกแว่นตาตัดเป็นเลนส์ย้อมสีสวยๆอีกหนึ่งคู่ โปรโมชั่นนี้หมดเขตสิ้นเดือนนี้นะครับ สำหรับใครที่มีค่าสายตาเยอะไม่ต้องกังวล สามารถปรึกษาเราได้ เพื่อคุยถึงลักษณะเลนส์ที่ลงตัวที่สุด และหากใครที่ยังไม่ทราบว่าสายตาสั้น คืออะไร สามารถอ่านได้ ที่นี่...
เลนส์ตัดแสงสีฟ้า บลูคัท จับคู่กรอบวินเทจ
รีวิวงานจริงลูกค้าตัดเลนส์ชั้นเดียว Photo BlueCut เลนส์ตัดแสงสีฟ้า กันแสงจอคอม เคสนี้ลูกค้าอายุ 20 ปี มีปัญหาสายตาสั้นเล็กน้อย และสายตาเอียง มองไกลไม่ชัดภาพเบลอภาพซ้อน จึงตัดเลนส์สายตาสั้นไปพร้อมเพิ่ม ออฟชั่นแบบจัดเต็ม ทั้ง เปลี่ยนสีเมื่อเลนส์สัมผัสกับ...
กรอบแบรน Stepper เลนส์โปรเกรสซีฟพรีเมี่ยมย่อบาง
เลนส์โปรเกรสซีฟ มีคุณสมบัติที่เป็นทั้งแว่นสายตาสั้นสำหรับมองไกล และแว่นอ่านหนังสือสำหรับผู้ที่มีสายตายาว กรอบตัวนี้เป็นกรอบแบรน Stepper โดยใช้เลนส์โปรเกรสซีฟพรีเมี่ยมย่อบาง ค่าสายตา สั้น ขวา 400 ซ้าย 300 สำหรับใครที่มีค่าสายตาเยอะไม่ต้องกังวล สามารถปรึกษาเราได้ เพื่อคุยถึงลักษณะเลนส์ที่ลงตัวที่สุด...
PROGRESSIVE IN DOOR อีกหนึ่งทางเลือกของคนทำงาน Office
เคสนี้ลูกค้าค่าสายตายาว 100 ทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์ 7-8 ชั่วโมง เลือกใช้เป็นเลนส์ Progressive in door ที่ให้มุมมองที่กว้างในระยะรอบตัวใส่แล้วสบายตา และยังเลือก Option เป็น Blue cut...
กรอบไทเทเนี่ยม เลนส์โปรเกรสซีฟตัวเริ่มต้นเปลี่ยนสี
เลนส์โปรเกรสซีฟจะช่วยให้ความวุ่นวายในการพกแว่นสายตาหลายๆอันหมดไป ด้วยคุณสมบัติที่เป็นทั้งแว่นสายตาสั้นสำหรับมองไกล และแว่นอ่านหนังสือสำหรับผู้ที่มีสายตายาวตามวัย กรอบตัวนี้เป็นกรอบไทเทเนี่ยมโดยใช้เลนส์โปรเกรสซีฟตัวเริ่มต้นเปลี่ยนสี สำหรับใครที่มีค่าสายตาเยอะไม่ต้องกังวล สามารถปรึกษาเราได้ เพื่อคุยถึงลักษณะเลนส์ที่ลงตัวที่สุด และหากใครที่ยังไม่ทราบว่าสายตาสั้น คืออะไร สามารถอ่านได้ ที่นี่ เรามีกรอบแว่นหลากหลายรูปแบบหลายสไตล์ และหลายราคาให้คุณเลือก ตั้งแต่ 690 ไปจนถึง...
เลนส์โปรเกรสซีฟกับแว่นตาแบบมีคลิปออน
เคสนี้ลูกค้ามีสายตาสั้นเยอะถึง -450 ทั้งสองข้าง และเริ่มมีสายตายาวมาร่วมด้วย จึงตัดเลนส์โปรเกรสซีฟเพื่อความสะดวกสบายของตัวเอง ไม่ต้องคอยถอดแว่นเวลาจะดูใกล้ๆ มองไกลๆก็ต้องใส่แว่น แต่เลนส์โปรเกรสซีฟไม่จำเป็น แว่นอันเดียวมองได้ทั้งระยะไกล และระยะใกล้ อีกทั้งลูกค้าส่วนใหญ่ขับรถ จึงมีปัญหาเรื่องแสงสะท้อนจากดวงอาทิตย์ที่มาสะท้อนรถคันหน้าจึงใช้กรอบแว่นที่มีคลิปออนมาช่วยแก้ปัญหาเรื่องนี้***สำหรับลูกค้าบางท่านที่มีสายตาสั้นเยอะๆ ไม่ต้องกังวลครับ ทางเรามีเทคนิคในการประกอบที่ดีโดยการเทความหนาของเลนส์มาข้างหลังเพื่อสามารถใช้ตัวคลิปออนได้โดยที่ความหนาของเลนส์ไม่ไปเบียดตัวคลิปครับ*** สำหรับใครที่มีค่าสายตาเยอะไม่ต้องกังวล...
กรอบแว่นแฟชัน เลนส์โปรเกรสซีฟ ย้อมสีกันแดด
กรอบแว่นแฟชัน เลนส์โปรเกรสซีฟ ย้อมสีกันแดด รีวิวงานจริง กรอบนี้ลูกค้านำมาเอง เป็นแว่นกันแดดไว้ใส่เที่ยวสวยๆ แต่เนื่องจากมีค่าสายตาด้วยจึงเลือกทำแว่นกันแดดที่เป็นเลนส์โปรเกรสซีฟที่มองไกลได้ อ่านหนังสือได้ โดยที่ไม่ต้องเปลี่ยนเป็นแว่นสายตา ใส่ไปเที่ยวได้สบายๆ ต้องการสีเหมือนเลนส์กันแดดอันเดิมก็สามารถทำได้ครับ สำหรับใครที่มีค่าสายตาเยอะไม่ต้องกังวล สามารถปรึกษาเราได้ เพื่อคุยถึงลักษณะเลนส์ที่ลงตัวที่สุด และหากใครที่ยังไม่ทราบว่าสายตาสั้น...
แว่นตากันแดดปั่นจักรยานทำเลนส์โปรเกรสซีฟ
Progressive Lens แบบสปอร์ต แว่นกันแดด ReadyRun ที่เหมาะสำหรับปั่นจักรยาน ก็สามารถทำเลนส์โปรเกรสซีฟได้นะ >> เคสนี้ลูกค้าสายตามองไกลปกติ แต่มีปัญหาคือเวลาจะมองอะไรใกล้ๆไม่เห็น แว่นที่มีก็เป็นแว่นสายตาทั่วไปที่ไม่เหมาะสำหรับการใส่ปั่นจักรยาน จึงตัดสินใจทำเลนส์โปรเกรสซีฟเข้ากับตัวแว่นกันแดดโดยใช้คลิปออนในการใส่เลนส์ครับ << **หมายเหตุ :...
แว่นกันแดดทรงSportมีค่าสายตา
แว่นกันแดดแบบมีค่าสายตา ทำได้ด้วยหรือ? ที่ร้านไอแวร์ของเรา ทำได้ครับ! มาดูเคสนี้กันบ้างดีกว่าครับ สายตาสั้น -200 เท่ากันทั้งสองข้างอยากมีแว่นไว้สำหรับวิ่งออกกำลังกาย แว่นตาทรง Sport จึงตอบโจทย์ที่สุด ตัวเลนส์สามารถทำเป็นแบบกันแดดมีค่าสายตาได้ด้วยนะครับ เลือกได้ด้วยว่าต้องการสีไหนและความเข้มระดับไหนครับ และด้วยลักษณะของตัวกรอบแว่นที่กระชับกับโครงหน้าได้ดี ทำให้ในทุกการทำกิจกรรมหมดกังวลเรื่องแว่นหลุดหรือหล่นได้เลยครับ...
เลนส์สองชั้นเปลี่ยนสีกลางแจ้งและป้องกันแสงสีฟ้า
สายตายาว ใช้เลนส์สองชั้น เลนส์สองชั้น Bifocals มองได้ทั้งใกล้และไกล  มารีวิวงานจริงเลนส์สองชั้นกันบ้างครับ เคสนี้ลูกค้ามี้ทั้ง สายตายาว มองไกล และ สายตายาวตามอายุ ซึ่งรวมกันแล้ว ค่าสายตาอ่านหนังสือ อยู่ที่ +675...
สายตาสั้น ยาว เอียง เลือกใช้เลนส์โปรเกรสซีฟ
สายตาสั้น ยาว และเอียง ในคนเดียว แก้ปัญหาด้วย เลนส์โปรเกรสซีฟ มีทั้งสายตาสั้น สายตายาว และสายตาเอียง เลนส์โปรเกรสซีฟ สามารถทำได้หรือเปล่า??? คำตอบ​ .... ทำได้ครับ เพราะ เลนส์โปรเกรสซีฟ...
สายตาสั้น -1300 และสายตาเอียง
สายตาสั้น - 1300 ลูกค้าค่าสายตาสั้นเยอะถึง -1300 และมีสายเอียง เนื่องด้วยค่าสายตาที่เยอะมากลูกค้าจึงต้องใช้เลนส์ที่บางเป็นพิเศษสั่งทำแล็ป ค่าความบาง Index 1.67 และเลือกกรอบแว่นเป็นรุ่น FUSION by Stepper ซึ่งเป็นพลาสติกโครงไทเทเนียมเพื่อลดน้ำหนักของตัวแว่น...
โปรเกรสซีฟเลนส์ ออกแดดเปลี่ยนสี
รีวิวผลงานประกอบแว่นจริงโปรเกรสซีฟเลนส์ ส่งมอบลูกค้า โปรเกรสซีฟเลนส์ดีอย่างไร? ถ้าวันนี้คุณเบื่อกับการพกแว่นหลายตัว เพราะมีอาการ สายตายาว แล้ว ถึงเวลาต้องลองศึกษาเลนส์ Progressive แล้วล่ะ เคสนี้ลูกค้ามีแค่สายตายาวตามวัยอย่างเดียว ไม่มีค่าสายตาสั้น และไม่มีค่าสายตาเอียงร่วมด้วย ปัจจุบันใส่แว่นอ่านหนังสืออยู่ แต่ต้องพบเจอกับปัญหามองไกลไม่ได้ต้องถอดแว่น เวลาออกไปทำธุระนอกบ้านก็ลืมแว่นไว้ที่บ้าน ...
สายตายาว R +600 L+625 ย่อบางสั่งขัดพิเศษ
สายตายาวเยอะ สั่งทำเลนส์ชั้นเดียวแบบฝนบางพิเศษ สายตายาว +600 !! เคสนี้ลูกค้าต้องการแว่นอ่านหนังสือ ที่มีค่าสายตา +600 และ +625 ซึ่งบอกเลยว่า "ไม่หนาอย่างที่คิด" และแทบจะบางกว่ากว่าตัวเก่าด้วย เคสนี้เป็นเลนส์ แลป สั่งขัดบางพิเศษ...
องค์ประกอบของตา (Anatomy of eye)
องค์ประกอบของตา (Anatomy of eye) หลายท่านอาจสงสัยว่า ในดวงตาของเรานั้นประกอบไปด้วยอะไรบ้าง ซึ่งแต่ละองค์ประกอบนั้นมีความสำคัญไม่แพ้กัน ดังนั้น เรามาดูกันดีกว่า ว่ามีอะไรเป็นองค์ประกอบบ้าง เพื่อที่เราจะได้เข้าใจ และใส่ใจ การดูแลรักษาดวงตาของเรามากขึ้น 1.กระจกตา (Cornea)...
สายตาสั้นคืออะไร??
สายตาสั้นคืออะไร? ถ้าอยากรู้ เรามาดูกัน        สายตาสั้น(Myopia) คือภาวะที่แสงจากวัตถุตกบริเวณหน้าจอรับภาพในตา ส่งผลให้เห็นภาพไม่ชัดที่ระยะไกล แต่เห็นชัดที่ระยะใกล้ ยิ่งมีภาวะสายตาสั้นมาก ภาพก็ยิ่งตกไกลออกไปจากจอรับภาพ และยิ่งเห็นภาพไม่ชัดที่ระยะไกล สาเหตุ 1.Axial...
สายตาสั้นจะกลับมาป็นสายตาปกติตอนแก่  จริงหรือ??
คำถามสุดคลาสสิค และความเข้าใจผิด ของคนทั่วไป มักจะสงสัยกันว่า ... สายตาสั้นจะกลับมาป็นสายตาปกติตอนแก่  จริงหรือ??        ภาวะสายตาสั้นนี้เป็นความผิดปกติที่พบได้บ่อยที่ทำให้มองไกล ไม่ชัด แต่ยังสามารถมองเห็นวัตถุใกล้ๆ ได้ชัดเจน บางรายก็ยังมีข้อสงสัยและความเข้าใจว่า...
ทำความรู้จักกับค่าสายตากันเถอะ
ค่าสายตาในใบตรวจ มีอะไรบ้าง วันนี้เรามารู้จักกับค่าสายตากันเถอะ!! เพราะการใส่แว่นนั้นจำเป็นต้องเข้าใจถึงค่าสายตาของตัวเองเพื่อการเลือกแว่นและเลนส์ให้ถูกต้องตามจุดประสงค์ และตรงตามค่าสายตาของแต่ละบุคคลเพื่อให้ได้แว่นสายตาที่มีคุณภาพสูงที่สุด ซึ่งจะทำให้เกิดความปลอดภัยของการใช้ชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการขับรถ หรือการทำงานที่ต้องอาศับความแม่นยำของสายตา ค่าสายตาจริงๆแล้วมีหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ค่าสายตาสั้น สายตายาว สายตาเอียง ต่างๆ (more…)
โปรเกรสซีฟเลนส์ เลนส์เดียวที่มองได้ทุกระยะ เริ่มต้น 2,500 บาท
โปรเกรสซีฟเลนส์ คำตอบของชีวิตยุคใหม่ หากท่านเป็นผู้ที่มีปัญหา สายตายาว แล้วมีอาการเบื่อที่จะต้องเปลี่ยนเลนส์ไปมา พกแว่นหลายตัว หายบ้าง วุ่นวายบ้าง เราแนะนำให้คุณลองเลนส์หลายระยะแบบโปรเกรสซีฟ เพื่อให้คุณไม่ต้องเปลี่ยนแว่นไปมาอีกต่อไป วันนี้เราขอเสนอ โปรเกรสซีฟเลนส์ ให้คุณได้รู้จัก เพื่อให้ชีวิตง่ายขึ้น   หลายท่านคงสงสัยกันว่า...
แสงสีฟ้าคืออะไร ทำไมจึงอันตรายกับดวงตา
แสงสีฟ้า อันตรายอย่างไรกับดวงตา เลนส์ Blue Cut ช่วยคุณได้อย่างไร ? เมื่อพูดถึง "แสงสีฟ้า" หลายๆคนอาจจะเคยได้ยิน แต่ยัง ไม่ทราบว่า มันคืออะไรกันแน่ และทำอันตรายกับดวงตาของเรามากแค่ไหน จึงทำให้คนไม่ค่อยใส่ใจ...
แว่นสายตายาว โปรเกรสซีฟเลนส์ คือ อะไร และดีอย่างไร ?
โปรเกรสซีฟเลนส์ คือ อะไร และดีอย่างไร ? เมื่อคุณเริ่มมีอายุมากขึ้น ปัญหาสายตาย่อมตามมา ไม่ว่าจะเป็นสายตายาว สายตาสั้น หรือมองไม่ชัดเพราะทำงานอยู่กับเครื่องคอมพิวเตอร์นานๆ จึงทำให้สายตาเริ่มมีปัญหา โดยจะสังเกตอาการที่เริ่มมีความผิดปกติ ได้แก่ ต้องใช้สายตาเพ่งอ่านหนังสือมากขึ้น มองระยะใกล้ๆไม่ชัด...
ค่าสายตาคืออะไร มีกี่ประเภท? ปัญหาสายตา ที่ควรรู้
  ทุกวันนี้ คนเริ่มมี ปัญหาสายตา กันมากขึ้น จะสังเกตเห็นว่ามีเด็กตัวเล็กๆที่ต้องใส่แว่นสายตากันมากขึ้น แม้แต่วัยทำงานก็มีอัตราความเสี่ยงมากขึ้นด้วยเช่นกัน หากเราลองไปสังเกตตามคลินิกหมอตา หรือแผนกตามตามโรงพยาบาล จะเห็นเลยว่า คนมีปัญหาสายตากันมากขึ้นจริงๆ ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะการใช้ชีวิตที่อยู่กับแสงไฟ อยู่กับหน้าจอคอมพิวเตอร์ หน้าจอมือถือ หรือแม้แต่ทีวีและแสงจากหลอดไฟเป็นเวลานานๆ...